มีแม่ๆคนไหนปวดข้อมือบ้างค่ะ

ไม่ได้ยกของหนักแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยแต่อยู่ดีๆก็ปวดข้อมือเฉยเลย ทีแรกปวดข้างเดียว2-3วันปวดทั้ง2ข้าง แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ ตอนเเรกก็งง ตอนนี้รู้สาเหตุเเล้วใช้พยุงตัวในการคลืบคลานลงจากที่นอนหรือเวลาลุกนั่นเองค่ะ ท้องมันใหญ่ขึ้นจะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะ

เป็นค่ะ เกี่ยวกับที่ท้องนี่แหละค่ะ คลอดแล้วอุ้มลูกแทบไม่ได้ แต่จู่ๆ ก็หายไปเองเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมาก เป็นตั้งแต่ตอนท้องใกล้คลอด พอคลอดแล้วก็ยังเจ็บ😅

เป็นค่ะปวดมากเลย ยิ่งตอนช่วงค่ำกับช่วงเช้า ปวดจนจับอะไร ไม่ได้เลย😭

เป็นค่ะ ปวดมาก บางวันต้องมานั่งนวดๆเพื่อบรรเทาอาการปวด

เป็นตอนคลอดใหม่ๆ ค่ะ