ยังไม่ได้ฝากครรภ์

12 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นอะไรไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

เชอไปฝากมา คิดว่า 12week หมออัลตร้าซาว์ผลออกมา 16week 1สัปดาห์เป๊ะ โดนดุหน่อยๆว่าช้าน้าคุณแม่ รีบไปฝากนะคะ จะได้สบายใจว่าคุณแม่และลูกในครรภ์ ปลอดภัย แข็งแรงในระยะอุ้มท้องนี้นะคะ 😊

ควรรีบไปยะค่ะ เผื่อเกิดอะไรคุนหมอจะได้ให้คำปรึกษาที่ดีค่ะ

คุณแม่ต้องไปฝากครรภ์ได้แล้วนะค่ะ จะได้ยามาบำรุงน้องค่ะ

ควรไปตั้งแต่รู้ว่าท้องนะคะ หมอจะได้จัดยาบำรุงมาให้ทาน

ไปหาหมอตั้งแต่ 5week หน้าห้องหมอบอกอีก 3weekค่อยมาใหม่น่ะค่ะ

ควรฝากเเต่เนิ่นๆนะคะจะได้เอสายามากินบำรุงลูก

รีบฝากมันจะเป็นผลดีต่อทั้งเราและเด็กนะคะ

ควรฝากนะคะ จะได้รับการดูแลรักษาที่ดีค่ะ

เราไปฝากตอน15วีค ค่ะ

ควรรีบฝากนะคะ