ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะแล้วจะเสียค่าอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เตรียมบัตรประชาชนของแม่ไปเองค่ะ อันนี้ของเราฝากคลินิก ค่าใช้จ่ายครั้งแรก1,500 (เจาะเลือด) ครั้งต่อไปไม่เกิน600 (เฉพาะค่ายา) ค่าอัลตร้าซาวด์คุณหมอไม่คิด

5y ago

ถ้าย้ายสิทธิมที่กรุงเทพจะเสียค่าย้ายมั้ยคะ