แม่ผัวบอกนอนเยอะๆรกจะติด คลอดยาก

🤔 ไม่ได้นอน นั่งอยู่โซฟาในห้อง

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะท้องแรกบ้านนี้นอนๆนั่งๆคลอดง่ายที่สุด ท้องสองนั่งๆเดินๆเพราะทำงาน รกเกือบพันคอ แต่ก็คลอดง่ายอยู่ดี ท้อง3 นี่ก็นอนอย่างเดียวเลย ลุกไม่ไหว😂 แม่ผัวไม่เคยว่า ไล่ไปนอนอีกต่างหาก น่าจะแล้วแต่คนมากกว่าค่ะแม่

จริงหรอคะ บ้านนี้นอนทั้งวันเลยค่ะลุกแค่กินกับทำงานบ้าน55555

2y ago

บ้านนี้เดินแปบเดียวท้องแข็งเลยค่ะ