คลอดยาก คลอดง่าย

บ้านไหนท้องแรกคลอดง่ายๆ แล้วท้องสองคลอดง่ายหรือยากกว่าท้องแรกมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดง่ายค่ะเบ่งแค่ 3 ทีก็ออกแล้ว แต่น้องตัวเล็กน้ำหนักแค่ 2.5 โล ส่วนท้อง 2 ก็คลอดง่ายเหมือนกันค่ะ เบ่ง 2-3 ครั้งออกเลย คนนี้น้ำหนักอยู่ที่ 3 โล พอดีค่ะ แต่คลอดคนที่ 2 นี่จะทรมานมากเพราะคุณหมอให้ยาเร่งทำให้เราอยากเบ่งตลอดเวลา

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกคลอดง่ายและปวดท้องไม่นาน ตอนนี้ท้องสองคิดว่าลูกน่าจะตัวโตกว่าคนแรกอยากคลอดเองง่ายๆเหมือนคนแรก❤️

บ้านมีท้อง 2 และท้อง 3 คลอดยากกว่าท้องแรกอีกค่ะอาจจะด้วยจากน้องตัวใหญ่กว่าด้วย แต่ปากมดลูกจะเปิดไวกว่าเยอะเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกคลอดง่ายและปวดท้องไม่นาน ตอนนี้ท้องสองคิดว่าลูกน่าจะตัวโตกว่าคนแรกอยากคลอดเองง่ายๆเหมือนคนแรก ปากมดลูกเปิดไวเหมือนกันเลยค่ะ