คลอดยาก คลอดง่าย ในมุมของหมอ

อยากทราบว่า ในมุมของหมอ ปวดท้องนานเท่าไหน ถึงเรียกว่าปวดท้องนาน และเริ่มนับว่าปวดท้องตั้งแต่ปวดระดับไหนคะ แบบไหนคือ คลอดยาก หรือ คลอดง่ายสำหรับหมอคะ #อยากรู้ไว้เป็นความรู้เฉยๆ?

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเอามุมของหมอต้องถามหมอคะ ถ้าเอาประสบการณ์จากแม่ แล้วเเต่คนคะว่าคลอดยากคลอดง่าย ปวดมากหรือน้อย เพราะทุกคนไม่เหมือนกันจ้า

5y ago

ค่ะแม่ 😍