กลัวท้องก่อนแต่ง

ไม่ได้คุมไม่ได้ป้องกันค่ะรู้ลึกปวดหน้าท้องจังและเจ็บเต้านมด้วยค่ะตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดเลย

21 ตอบกลับ

ถ้ามีพ่อเด็กเป็นตัวเป็นตน ก็อย่าไปกลัวค่ะ ท้องก่อนแต่งก็เยอะ ลูก 2-3แล้วมาแต่งก็มาทมเถไป ถ้ากลัว ก็ป้องกัน ดีกว่ามานั่งถามแบบนี้ ทำให้หยุดท้องไม่ได้หรอกค่ะแม่