กลัวท้องก่อนแต่ง

ไม่ได้คุมไม่ได้ป้องกันค่ะรู้ลึกปวดหน้าท้องจังและเจ็บเต้านมด้วยค่ะตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดเลย

21 ตอบกลับ

ถุงยางเลยคะ ถ้ากลัวท้องก่อนแต่ง แต่ถ้าจะแต่งยุแล้วก้ไม่ต้องกลัวคะปล่อยไปเลยคะ จะได้มีทันใช้

4y ago

ไม่เป็นไรยังไงโดนปล่อยแน่