กลัวท้องก่อนแต่ง

ไม่ได้คุมไม่ได้ป้องกันค่ะรู้ลึกปวดหน้าท้องจังและเจ็บเต้านมด้วยค่ะตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดเลย

21 ตอบกลับ

เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ (ตอนนี้แต่งเรียบร้อย)​ ไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ มารู้ตอนน้องได้ 2 เดือน ถ้ายังกลัว ก็คุมเถอะค่ะ ค่าถุงยางถูกกว่าค่านม ค่าแพมเพิส