กลัวท้องก่อนแต่ง

ไม่ได้คุมไม่ได้ป้องกันค่ะรู้ลึกปวดหน้าท้องจังและเจ็บเต้านมด้วยค่ะตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดเลย

21 ตอบกลับ

ถ้าเลยกำหนดปจด.มาแล้วยังตรวจไม่เจอก็คือไม่ท้องค่ะ ก็จำไว้เป็นบทเรียน แล้วก็คุมกำเนิดซะ จะได้ไม่ต้องระแวงอีกค่ะ แล้วก็ทำใจร่มๆรอปจด.รอบใหม่มาค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งมาช้า ส่วนอาการต่างๆ ไม่ได้หมายความว่าท้องค่ะ เราเคยเจ็บหน้าอก นึกว่าท้องก็ไม่ท้องซะที ตอนที่ท้องคือเดือนที่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ