แม่ ๆ เป็นเหมือนกันไหมน้ำหนักขึ้นเยอะ ??

ไม่ได้กินขนมอะไรเลยค่ะ น้ำหวานก็ไม่กิน แต่ ข้าว นม ไข่ 2 เดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล แล้วค่ะ กลัวน้ำหนักค้างหลังคลอดมาก 😭😭 30 w

1 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นเดือนละ 1-2 โล กำลังดีค่ะ เดี๋ยวหลังคลอด น้ำหนักจะลดฮวบอยู่ค่ะ