ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ลูกคนแรก

ลูกคนแรกค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนการตั้งครรภ์ 3 กิโล ทานเยอะมากวันละหลายมื้อ ไข่ นม ทานทุกวัน แม่ๆท่านไหนขึ้นน้อยแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีคแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล แต่กินบำรุงปกติ แต่กินทั้งวัน หมอว่าลูกดึงไปหมด 😄😄

3y ago

อาจจะเป็นเพราะท้องแรกค่ะ