รบกวนถามค่ะ น้องเริ่มกินข้าวตอนอายุ 6เดือน ตอนนี้น้องอึเหนียว มีออกมาแค่ติดก้นประมาณ นิ้วชี้เองค่ะ

น้องกินตำลึง+ไข่+ข้าว ให้กินมะละกอ แก้วมังกร

รบกวนถามค่ะ น้องเริ่มกินข้าวตอนอายุ 6เดือน ตอนนี้น้องอึเหนียว มีออกมาแค่ติดก้นประมาณ นิ้วชี้เองค่ะ
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยค่ะ