สอบถามเมนูสำหรับลูกน้อยวัย6เดือนหน่อยคะ

แม่ ๆ มีเมนูอะไรกันบ้างคะที่ทำให้ลูกน้อยทาน ลูกของคุณแม่เพิ่งทานข้าวบด+นมแม่+ไข่+กล้วยน้ำว้า

2 ตอบกลับ

เมนูผสมนมแม่เยอะเลย หากแม่เป็นสมาชิกในเพจนี้ก็มีสูตรอาหารสำหรับเด็กอ่อนเริ่มหัดกินด้วยค่ะ เข้าไปค้นดูในสูตรอาหาร->เมนูผสม "นมแม่" มี 10 เมนูเลย นมแม่+ข้าวโอ๊ต นมแม่+แครอทบด นมแม่+อะโวคาโดบด นมแม่+แอปเปิ้ลบด นมแม่+ไข่แดง+มันฝรั่ง หรือลองหาในเนตดูได้เพียบเลยค่ะ

เริ่ม 5 หมู่ได้เลยค่ะ ถ้าครอบครัวไม่มีประวัติแพ้อาหารก็ไม่ต้องเทสเริ่มทานได้เลย สลับผัก/เนื้อสัตว์ วนๆไป