แม่ๆเกิดเดือน มค.64

38+6w แม่ๆทีเกิดเดือน มค.64 เกิดกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ้าตัวน้อยยังถีบแรงดิ้นดีอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเกิดเดือน มค.64
24 ตอบกลับ

39+5ค่ะยังไม่แตกเรยแม่ยังเงียบยุเจ้บเตือนมาบ้างแร่วก้ยังไม่มีไรเกิดขึ้นค่ะครบกำหนดเสาร์นี้แร่วค่ะ สงสัยน้องกลัวโควิด55555

3y ago

ขอบคุณน้ะค่ะ หมอบอก70-80%เป้นผญ.ค่ะ

25มกราคม เจ็บท้องแล้วเมื่อคืนไปโรงพยาบาลปากมดลูกพึ่งเปิดได้เซ็นกว่าๆหมอให้มานอนบ้านก่อน

3y ago

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่38+3 ดิ้นเก่งถีบเก่ง และยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกมาก😂

บ้านนี้จะ40+5wแล้ว​ ไม่รุ้สึกเลยจ้าา​ แต่วันที่19นี่หมอนัดกระตุ้น​แล้วค่ะ​

3y ago

ขอบคุนมากๆจ้าา

บ้านนี้กำหนด1มกรา64แตก16ธันวา63ค่ะน้ำหนัก3170ค่ะผู้ชายจ้า

38+5เเร้วค่ายังเงียบยุเรยยยยไม่มีวี่เเววจะเเตกเรยค่า

38+4 โดนกระตุ้นก็แล้วไม่มีอาการเลยตัวเล็กก็ดิ้นจนจุก

3y ago

ทำได้แค่รอเวลาให้น้องอยากออกมา😊

เหมือนกันค่า38+5ยังม่มีวี่เเววจะเจ้บท้องคลอดเรย

ของเรา40+3ยังไม่ออกเลยจ้า ไม่มีวีแววจะออกเลย

38+3ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน อยากแตกแล้วจ้าา