ท้องได้30วิค3วัน

ไม่เคยเป้นมาก่อนท้องก็เป้นเลยทำไงจะหายใช่อะไรดีค่ะครีมรึทายา

ท้องได้30วิค3วัน
42 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกัน แต่เป้นที่หลังกับหัวเข่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ภาวนาให้หลังคลอดแล้วหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งตัวเลยด้วยจ้า

เดี๋ยวฮอร์โมนลดก็จะหายไปเองค่ะแม่

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ เต็มหลังเลย☺️

บ้านนี้ก็เป็นจ้า รอยดำเต็มหลังเลย

เราเคยเป็นที่ขา หมอให้ยามาทาค่ะ

ครีมทาผิวที่มีความชุ่มชื่นค่ะ

บ้านนี้เยอะมากค่ะ รอยดำมาเต็ม

เป็นเหมือนกันคะ กลัวเป้นรอยดำ