ปจด.ขาด3วัน

ไม่อยากให้ความหวังตัวเองอดใจไม่ไหวเลยชื้อที่ตรวจชิ้นละ10บาทใน ลชด มาตรวจตอนเช้า ทิ้งไว้5นาทีไม่ขึ้นเลยถอดใจไม่ดู เลยไปทำงานเลิกงานมาลองดูอีกที เอ่ะ เหมือนมีขีดจางๆ โอ้ย จะมีลุ้นไหมนะลูกจ๋า มีแม่ๆไครเห็นขีดไหมค่ะ พรุ่งนี้ตรวจใหม่ค่ะ✌️✌️❤️

ปจด.ขาด3วัน
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ที่ตรวจแบบนี้ค่ะรอผลไม่ถึง5นาทีขึ้นชัดและเร็วมากค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

2y ago

อยากให้ขึ้นแบบนี้มากๆชัดๆ แต่นี้คือไม่ชัดไม่ขึ้นในทันที มาดูอีกทีเอ่ะขึ้นขีดจางๆ แอบงงค่ะแม่