ปจด.ขาด3วัน

ไม่อยากให้ความหวังตัวเองอดใจไม่ไหวเลยชื้อที่ตรวจชิ้นละ10บาทใน ลชด มาตรวจตอนเช้า ทิ้งไว้5นาทีไม่ขึ้นเลยถอดใจไม่ดู เลยไปทำงานเลิกงานมาลองดูอีกที เอ่ะ เหมือนมีขีดจางๆ โอ้ย จะมีลุ้นไหมนะลูกจ๋า มีแม่ๆไครเห็นขีดไหมค่ะ พรุ่งนี้ตรวจใหม่ค่ะ✌️✌️❤️

ปจด.ขาด3วัน
4 ตอบกลับ

เราใช้แบบจุ่ม สั่งใน ลซด เหมือนกัน อันละไม่ถึง5บาท ได้ผลนะ ใช้ได้ดีเลยกับราคาเท่านี้ เห็นชัดด้วย แต่ต้องเลือกร้านดีๆ

2y ago

ไปเจอร้านนี้มาค่ะ ราคาเริ่มต้น3บาทค่ะแม่ ลองดูนะคะ

ยี่ห้อนี่ตรวจเจอยากนะ แบบจุ้มแผ่นละ 5 บาทยี่ห้อที่มีรูปคนท้องยืนอ้วกชัวกว่าค่ะ ถ้าตัวนั้นขึ้นจางมากแค่ไหนก็ท้อง

2y ago

เราซื้อในช็อปปี้อะค่ะ ในลาซาด้ารู้สึกจะแพงกว่านิดนึง ชื่อร้านเดี๋ยวถ้าไม่ลืมจะดูให้นะคะพอดีต้องไปเอาของแฟนมาดู

แนะนำตรวจปัสสาวะแรกของวันค่ะ และอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ ถ้ายังขึ้นหนึ่งขีด รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y ago

ค่ะแม่แต่เช้าจะลองตรวจอีกทีรอบนี้ชื้อที่ตรวจแบบหยดในเซเว่นมาตรวจดูอีกทีจ้าแม่

บ้านนี้ก็ใช้ที่ตรวจแบบนี้ค่ะรอผลไม่ถึง5นาทีขึ้นชัดและเร็วมากค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

2y ago

อยากให้ขึ้นแบบนี้มากๆชัดๆ แต่นี้คือไม่ชัดไม่ขึ้นในทันที มาดูอีกทีเอ่ะขึ้นขีดจางๆ แอบงงค่ะแม่