ลูกชายอายุ1ขวบ9เดือน มีอาการอาเจียน ถ่ายท้อง

ลูกชายอายุ1ขวบ9เดือน มีอาการอาเจียน ถ่ายท้อง อย่าทราบว่าเป็นเพราะอะไร สงสารลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอสิคะ น้องอาจะติดเชื้อเอาก็ได้รีบไปค่ะ เดี๋ยวจะช้อคก่อนเพราะทั้งถ่ายและอ้วดมาขนาดนี้จะข้อคเพราะภาวะขาดน้ำเอา