ตอนนี้ตั้งท้องได้10 สัปดาห์ค่ะ มีอาการไอบ่อย ไปหาหมอเค้าก็ให้ยามากกิน

ไม่หายสักทีค่ะพยายามจะไม่ไอ เพราะกลัวมันจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ เวลาไอบ่อยๆ 😓😓

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงเราท้องไอจนถึงกำหนดคลอดหลังจากนั้นหายไปเอง