เหนื่อยมากเลย

ตอนนี้ตั้งท้องได้27สัปดาห์ค่ะ เวลาเดินเหนื่อยมากหายใจไม่ทัน ปวดหลังมาก ปวดถึงเดินไม่ไหวเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอาการปกติของคนท้อง. ค่ะ คลอดน้องก็หาย.. อย่าว่าแต่เดินเลย ขนาดนอนยังเหนื่อย😂😂😂