ตอนนี้ตั้งท้องได้4เดือน แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกสักที หนูกังวลใจมาก กลัวกระทบกะลูกค่ะ

ตอนอัลตร้าซาวด์ 12สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้4เดือน แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกสักที หนูกังวลใจมาก กลัวกระทบกะลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ ท้องไม่โตไม่ได้แปลว่าลูกไม่เจริญเติบโตนะคะ เน้นเชื่อคุณหมอเป็นหลักนะคะ น้ำหนักลูกขนาดตัวลูกถามคุณหมอตอนซาวด์ค่ะ