วิธีการรับการตั้งครรภ์

ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ตั้งแต่ตอนไหน ไปตรวจวันที่31กรกฎาคม หมอบอกได้1เดือน4สัปดาห์ ต้องนับยังไงคะ

3 ตอบกลับ

ได้อัลตร้าซาวด์หรือยังคะเจอตัวน้องไหมเอ่ย

1y ago

ทางนี้ไปมาเมื่อวานยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กับไข่แดง หมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ

นับประจำเดือนมาวันแรกคะ

ตามหมอโลดค่ะ