ไปตรวจวันที่30มีนาคม ด้วยเครื่องซาวด์หมอบอกได้8สัปดาห์6วันเราคบกับแฟนต้นเดือนพฤศจิแต่เราเจอกันไวหลังจากเลิกคุยกับคนเก่าเป็นไปได้ไหมคะที่จะท้องกับคนนี้

เป็นไปได้ไหมคะที่จะเป็นลูกของแฟนคนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านับย้อนไป9สัปดาห์ก็ 27/1/64 (ตามอายุครรภ์) ซึ่งการปฏิสนธิน่าจะเกิดขึ้นเมื่อต้น-กลางเดือน กพ.ค่ะ