18wks รับบทเปนเด็กขี้อายไปแล้ว1

ไม่ยอมให้เหนเลยว่าจู๋หรือจิ้ม นอนคว่ำอย่างสบายใจ เดือนหน้ารอลุ้นใหม่

18wks รับบทเปนเด็กขี้อายไปแล้ว1
7 ตอบกลับ

ลองคุยกับลูกดูสิคะ เราบอกลูกเลยค่ะ อ้ากว้างๆ นะลูก แม่จะได้ช้อปปิ้งให้ลูกถูกสี 55555 ซาวด์ทุกครั้ง ลูกชายก็อ้าซ่าเปิดเผย ไม่มีหลบเลยค่ะ

บ้านนี้จะซาวด์กี่ครั้งก็โชว์ตลอดเลยค่ะ ไม่มีความอายเลย😆

ลุ้นมากค่ะ พี่พยาบาลที่ตึกบอกว่าน่าจะผญถ้าจะหลบขนาดนี้

บ้านนี้ลูกชายโชว์ความองอาจตั้งแต่เด็กเลยค่าาาา

รอซาวด์รอบหน้าค่ะ เผื่อน้องนอนอ้าให้เห็น🤗🤗

นอนคว่ำเหมือนกันคะ​ แต่รุ้เพศแล้วว

ลุ้นๆๆนะค่ะ