กว่าจะถึงกำหนดคลอด

ตอนนี้ 18wks กว่าจะถึง 39wks หนทางยังอีกยาวไกล

7 ตอบกลับ

แปปเดียวค่ะ บ้านนี้34weekแล้ว เหมือนพึ่งผ่านช่วงรู้แรกๆมาไม่นาน สงสัยเป็นเพราะแพ้ท้องตลอดด้วย จะคลอดแล้วยังแพ้อยู่เลยยยย

5y ago

โหหห คงเหนื่อยแย่ สู้ๆๆค่ะแม่อีกนิดเดียว

เวลาผ่านไปไวมากคัะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ สนุก มีความสุขให้ได้ทุกๆวันคะ (:

5y ago

✌🏻🌷🤰❤🙂

สู้ๆนะคะคุณแม่ เวลาผ่านไปเร็วมากค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว

ผ่านไปไวจริงๆนะคะ ตอนนั้นก็คิดแบบนี้ เผลอแปปเดียวตอนนี้30w

5y ago

อยากให้ถึงวันนั้นแล้วค่ะะ 👨‍👩‍👧

บ้านนี้ว่าเวลาผ่านไปรวดเร็วมากค่ะ ตอนนี้23วีคแล้ว

5y ago

23วีคยังรุ้สึกปวดไปหมดถ้าท้องแก่จะขนาดไหน555555แม่บ้านนี้ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ

จริงๆเวลาผ่านไปไวมากค่ะ

เวลาผ่านไปไวมากจ้า