ตรวจเจอซิฟิลิส 1:1

ตรวจเจอซิฟิลิส 1:1 อันตรายไหมค่ะ รักษาโดยการฉีดยา จะหายไหมค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วอัตรา 1:1 นี่อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอ ฉีดอาทิตย์ละสองเข็ม สามอาทิตย์. แล้วก็ตรวจไม่เจออีกเลย จนตอนนี้ 40วีคแล้ว