เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

แสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ ร้องออกมาค่ะอย่าเก็บน้ำตาไว้มันจะทรมาน เหตุการณ์แบบนี้มันสะเทือนใจค่ะเป็นเรื่องที่ไม่อาจคาดเดาได้ค่ะ เมื่อไหร่ที่คุณแม่หยุดร้องแล้วคุณแม่ต้องเข้มแข็งน่ะค่ะ เพื่อไม่คนรอบข้างเป็นกังวลและเป็นห่วงโดยเฉพาะพ่อแม่ของเราค่ะ #ดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เสียน้องตอน 37weekคะ 8 พ.ค. 62 น้องเสียตั้งแต่อยู่ในท้องเหมือนกันคะ ร้องไห้เป็นเดือน 2เดือนเลยคะ พยายามอย่าอยู่คนเดียว หาอะไรทำเราจะได้ไม่คิดมากคะ เวลาจะช่วยเยียวยาเราเอง สู้ๆนะคะ ทำบุญให้เค้าบ่อยๆนะคะ ตอนนี้เราท้องใหม่แล้ว 25 weekแล้ว

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่เหตุการณ์แบบนี้มันพูดยากค่ะเคยเจอแบบนี้เหมือนกันค่ะครบกำหนดแล้วแต่น้องดันมาเสียก่อนค่ะเสียตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะตอนนี้จะห้าปีละค่ะยังคิดยังกลัวอยู่เลยค่ะตอนนี้กำลังท้องอีกค่ะยิ่งกลัวค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ปีก่อนเราก็เสียน้องไปตอน 18w หลังจากนั้นเกือบปีนึงก็ท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้ 31w แล้วค่ะ ตอนแรกทำใจไม่ได้ ร้องไห้ทุกวัน สู้ๆ นะคะคุณแม่ ดูแลรักษาสุขภาพกายสุขพจิตใจดีๆ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วนนะค่ะเเม่ สู้ๆค่ะเค้าสูญเสียลูกไปถึง2คนคนเเรก6วีค คนที่2 15วีค ตอนนี้เเม่มาตั้งท้องใหม่39+4เเล้วค่ะกำหนดอีก3วันคลอด เป็นกำลังใจให้นะค่ะเเม่ผ่านช่วงเวลานั้นมาเเล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

เข้มแข็งไว้นะคะแม่ แล้วน้องจะกลับมาในสักวันพร้อมสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมอยู่กับพ่อแม่ เชื่อมั่นไว้แบบนี้นะคะ บ้านนี้ผ่านมานานหลายปีแล้วเช่นกันกับเหตุการณ์อันแสนเจ็บปวดเช่นนี้

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้สู้ๆๆๆค่ะ เราก้อเสียน้องแฝดไปในท้องตอน 6 เดือนค่ะเสียน้องตอนเดือนเมษายนค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ ได้ 6 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ สู้ๆๆๆนะค่ะคุณแม่

มันเป็นความเจ็บปวดที่ไม่สามารถอธิบายได้ ขอให้น้องได้กลับมาอยู่กับคุณแม่อีกครั้งนะครับ หลับให้สบายนะลูก สักวันนึงลูกจะตื่นมาเจอหน้าแม่ (เสียใจด้วยครับ)

น่าสงสารน้องจะใด้ลืมตาดู​โลก​แล้ว ยิ้งไปกว่านั่นคือหัวอกคนเป็นแม่คงแทบขาดใจตรงนั่นเลย ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่นะค่่ะแม่สู้ๆค่ะ สงสารน้องสุดใจ 😭✌️✌️

อยากทราบสาเหตุคร๊ บ้านนี้ก็กังวนเหมือนกันน้องไม่ค่อยดิ้นแต่เวลาหมอนัดก็หัวใจเต้นดีแม่บ้านนี้ทำงานคร๊เวลาน้องดิ้นเรยไม่ค่อยรู้สึกไม่ค่อยได้นับคร๊

4y ago

บ้านนี้กัลวงมากค่ะ ตอนนี้ 37 week ล้มรถต้องนอนโรงบาล2 คืน แต่หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างแข็งแรงดีมาก แต่แม่เครียด