ขอเสียงทีมมกราคม2020หน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 มกราคมค่ะ

44 ตอบกลับ

รอบเดือนสุดท้ายของเดือนวันที่เท่าไหร่ค่ะ ไปฝากท้องมาแล้วหมอยังไม่บอกกำหนดคลอดเลย เลยอยากลองให้ระบบคำนวณให้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้มาครั้งสุดท้ายวันที่24เมษาค่ะกำหนดคลอด28มรกา

กำหนด17มกราเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกจะนัดผ่า9-10มกรานี้ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 😂

7มกราแต่หน้าจะไม่ถึงแล้วเพราะปากมดลูกเปิดแล้วจ้า

บ้านนี้ก้อ17 ม.ค เหมือนกันค่ะ😁

บ้านนี้หมอนัด 13/1/63 ค่าาาาา😊

บ้านนี้21มกราคมค่ะ

บ้านนี้.31มกราคม จ้า

บ้านนี้10มกราจ้า

บ้านนี้21​ ม.ค.ค่ะ

27 มกราคม 64 ค่ะ