ท้อง39Week+2

สอบถามหน่อยค่ะท้อง39week +2 แม่ๆใช้วิธีเร่งคลอดธรรมชาติแบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้เดินเยอะให้คุณพ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อแล้วน้องยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39 3 วีคเเล้วโดนกระตุ้นไป2รอบยังเงียบมากเลยค่ะปากมดลูกไม่เปิดสักเซน

2y ago

สู้ๆนะคะใกล้แล้วค่ะ✌️❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่าา🥰