เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

อยากทราบสาเหตุคร๊ บ้านนี้ก็กังวนเหมือนกันน้องไม่ค่อยดิ้นแต่เวลาหมอนัดก็หัวใจเต้นดีแม่บ้านนี้ทำงานคร๊เวลาน้องดิ้นเรยไม่ค่อยรู้สึกไม่ค่อยได้นับคร๊

4y ago

บ้านนี้กัลวงมากค่ะ ตอนนี้ 37 week ล้มรถต้องนอนโรงบาล2 คืน แต่หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างแข็งแรงดีมาก แต่แม่เครียด