ท้อง 7 week แล้วช่วยตัวเอง แต่มีอาการปวดท้อง เป็นอะไรไหมคะ จะกระทบลูกไหมคะ

ไม่มีเลือดออกค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาช่วยตัวเองหรือมีเพศสัมพันธ์ เมื่อถึงจุดสุดยอดอาจจะทำให้มดลูกบีบตัวระยะนึงแล้วจะคลายเอง ถ้าไม่มีเลือดออกและท้องไม่แข็งไม่ปวด ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่หายควรงดเพศสัมพันธ์ก่อนและปรึกษาแพทย์

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ 🙏

ปกติค่ะแม่ มดลูกบีบตัว สักพักก็หายค่ะ