ท้อง 7 เดือนแล้วแต่แม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยน้ำหนักเท่าตอนก่อนท้องเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ

ท้อง 7 เดือนแล้วแต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยน้ำหนักเท่าเดิมเท่าตอนก่อนจะท้องเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ยึดแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ