ท้อง​ 7​ Week.กินน้ำมะพร้าวจะเป็นอันตรายใหมค่ะ

ท้อง​ 7​ week. เผลอกินน้ำมะพร้าวจะเป็นไรใหมค่ะ​ เป็นอันตราย​ใหม

2 ตอบกลับ

เราท้อง 8Week เราก็กินน้ำมะพร้าวเหมือนกันค่ะ กินวันละ1เเก้ว เราเเพ้ท้อง กินเเล้วสดชื่นดีจ้า

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะพอดีตอนนั้นร้อนๆเลยเผอลกินไป​ ลืมว่าตัวเองท้องอยู่

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้มีผลทำให้แท้ง แค่อย่ากินเยอะ เพราะน้ำตาลสูงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ พอดีร้อนๆเลยเผอลกินเข้าไป​ ลืมว่าตัวเองท้องอยู่