ท้อง7 Week

ท้อง7 week แม่ๆคนไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ ยัง#ไม่มีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนช่วงนั้นมีอาการแพ้ท้องค่ะ เริ่มแพ้ตั้งแต่ตอน 5W ช่วงเช้าก็มีอาการเวียนหัวค่ะ ถ้าแม่มีอาการแพ้ท้อง อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ พยายามหาอะไรรองท้องตลอด ช่วงนี้ตัวเล็กยังกินอาหารจากไข่แดงอยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

ตอนท้องอ่อนๆบ้านนี้จะเวียนหัวบ่อยมากค่ะหลังจากนั้นก็เริ่มหิวโชคดีค่ะไม่แพ้ท้อง แนะนำคุณแม่ดูแลตัวเองทานอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนเยอะๆไม่เครียดนะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ