ท้อง7สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วง ปวดเสียวๆตรงน้องสาว เวลาเดิน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ท้อง7สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ ปวดเสียวๆตรงน้องสาว จะเป็นเวลาเดิน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ไม่มีเลือดออกค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวแต่น่าจะอยู่ต่ำ นอนพักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ นะคะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลย