ตั้งครรภ์ 6 week ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่แพ้จนกลัวว่าน้องจะยังอยู่รึเปล่า วันนี้มาสังเกตุตัวเองอาการเจ็บเต้านมลดลงด้วยค่ะ ยิ่งเครียดกว่าเดิมเพราะเคยอ่านเจอว่าถ้าอาการปวดท้องน้อยเพราะมดลูกขายกับการเจ็บเต้านมยังอยู่เท่ากับน้องยังอยู่ แต่ของเราเจ็บน้อยลง มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ไม่เสมอนะคะแม่ ไม่อยากให้เครียดนะคะ แต่ท้องแรกของหนูอาการก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ คัดเต้าน้อยลง ไม่มีอาการแพ้ ไม่ง่วง ไม่เวียนหัวไม่เพลียเลยค่ะ สุดท้ายท้องลม ร่างกายขับออกแท้งสมบูรณ์ตอน 12 วีค

ดิฉันพบว่าตั้งครรภ์ ตอน 6 สัปดาห์ กินอิ่ม นอนหลับดี หลังจากนั้น อาทิตย์สองอาทิตย์ กินอะไรก็อ้วก แม้กระทั่งน้ำเปล่าจนต้องไปฉีดยาไม่ให้แพ้ท้อง ไม่ให้อ้วก ตอนนี้กินได้ ก็กินเยอะๆนะคะ 🥹

ไม่เสมอไปค่ะ เราไม่แพ้เลยทั้ง 2 ท้อง ไม่มีอะไรบ่งชี้ว่าคัดเต้า ไม่ชัดเจนว่าปวดท้องมดลูกขยาย ปกติทุกอย่าง รู้ตัวตอน เกือบ 3 เดือนค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะบ้านนี้8wแล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะตอนแรกก็คิดเหมือนแม่จนไปหาคุณหมอซาวเจอน้องได้ยินเสียงหัวใจก้อสบายใจขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็แอบตกใจเหมือนกันค่ะไม่แพ้เลยกินได้ปกติแต่8วีคแล้วท้องยังไม่โตเลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า แต่เรายังเจ็บนม ปวดท้องน้อยอยู่ คุณหมอนัด28นี้อีกรอบ

อาการปกติจ้า เป็นเหมือนกัน