ท้อง6สัปดาห์ แต่นมยังไม่ตั้งเต้าเลยค่ะ มีแต่เวลาจับนมแล้วเจ็บค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ เดี๋ยวร่างกายจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ

ของเรา4เดือน นมก็เฉยๆคะแค่เจ็บ ไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ