17 week 4 วัน

ไม่มีอาการแพ้ท้อง แปลกมั้ยคะ (ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ)

26 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เค้าไม่มีโมเมนท์แพ้ท้องเลยเหมือนกันตอนนี้ 34+4 weeks คุณแม่รีบฝากครรภ์เถอะค่ะ เอายามาทาน ห่วงลูกเนอะ

ไม่แปลกค่ะ เราไม่เคยแพ้เลย ตอนนี้ 39+6 วีคแล้ว แม่ไปฝากท้องสิค่ะ ต้องทานยา ตรวจเลือด ฉีดยาด้วยนะคะ

ตอนนี้เรา 14week4วัน ยังไม่ได้ฝากท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก72 เป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่แปลกคะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่แพ้เลย กินเหมือนไม่ใช่คนท้องก็ว่าได้5555

ไม่แปลกนะคะ บ้านนี้ตั่งแต่ท้องจนตอนนี้7เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยคะ

ไม่แปลกที่ไม่แพ้ค่ะ แต่แปลกตรงแม่ทำไมไม่ไปฝากท้องอ่าคะ

ไม่แปรกค่ะ ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ เพราะแพ้ท้องมันทรมานมากค่ะ

ไม่เเปลกน่ะค่ะ ตอนนี้37วีค+2เเล้วค่ะไม่เคยเเพ้ท้องเลยค่ะ

ไม่แปลกคะลูก บางคนไม่มีอาการแพ้ท้องเลยก็มีค่ะหนู