ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ 4 วัน ค่ะ

ใครพอรู้อธิบายให้หน่อยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ จะมีเบื่ออาหารนิดๆ แล้วมีอาการคันตามตัวด้วย สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องเลยจ้าา​ เพิ่งมาเริ่ม​เบื่อ​อาหาร​ตอนใกล้​คลอด​นี่​แหละค่ะ​ อาการ​แต่ละคน​ไม่​เหมือนกัน​จ้า