39+5 แล้ว

ไม่มีอาการเลยค่ะ ส่วนตัวอยากคลอดเอง แต่คงต้องทำใจผ่าแล้วใช่ไหมค่ะ กำหนด 11 ก.ค. นี้ค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเรานัดคลอด 13นี้ ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกนัดคลอดได้คลอดเองไม่ต้องผ่า 38สัปดาห์ ก่อนหน้านี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ได้ยาไปเยอะ ถ้ารอครบ40จะไม่ค่อยปลอดภัยกับเด็ก คุณหมอบอก

ครบกำหนดลองหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด5เซน หมอเร่งคลอดให้ค่ะ ชั่วโมงเดียวคลอด

5y ago

จริงค่ะ เราไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดไม่เจ็บ น้ำคล่ำไม่แตก แต่พอหมอตรวจ บอกปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว

39เหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการใดๆกลัวได้ผ่าเหมือนกัน.สู้ๆน้ะค่ะขอให้ได้คลอดเอง

กำหนดคลอด10ก.ค.ค่ะกังวลเหมือนกันไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด15ก.ค. นี้

อาจจะเป็นคืนนี้ก็ได้นะคะ 😁😁✌✌

5y ago

สาธุค่ะ ขอบคุณค่ะ

39+4 แล้ว เงียบเหมือนกัน งือๆ

วันที่ 11 เหมือนกันเลยค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

โอ้สิบเดือนแล้ว