กำหนด 19.กค. 38+5วีคแล้วนะลูก

แม่ๆทีม ก.ค.ใครยังไม่แตกอีกคะแม่บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะเจ็บเตือนปวดจิมิไปหมดแต่ก้อไม่มีทีท่าเลยหมอนัดอีกที วันที่ 14ก.ค.นี้ค่ะ นับวันรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

กำหนด 19.กค. 38+5วีคแล้วนะลูก
1 ตอบกลับ

38+4วีคยังเงียบเหมือนกันค่ะ