เข้าห้องน้ำทุก10นาที

มีแม่ๆบ้านไหนเข้าห้องน้ำบ่อยแบบบ้านนี้ไหมค่ะ 36+3​ กำหนด​ 27​ ก.ค​ นี้ค่ะ​ ✌️?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23+3 วีค เข้าบ่อยมากค่ะ ไม่อยากนึกถึงตอนท้องแก่ 😅

5y ago

เข้าทุก2ชม.จนเช้าเลยค่ะ​ 😂

บ้านนี้ค่ะไตรมาส3 ใกล้คลอดแล้วลุกฉี่ทั้งคืนเรย 😂

5y ago

บ้านนี้เดินนอนค่ะ​ 555555​