เลือกออกตอนท้อง 12สัปดาห์

เลือดออกทางช่องคลอดสีแดงสด ไม่มีอาการปวดท้อง อันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วนะค่ะ ตกเลือดตอนตี3วันที่27

คุณแม่เจอตัวน้องตอนกี่สัปดาคะ

ไปหาหมอยังคะ

8mo ago

ไปหาหมอนะคะ ระหว่างการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกคะ