39สัปดาห์ +6

อยากทราบว่าหลังจากกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วมีมูกออกมาเป็นสีแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง #ขอโทดด้วยน้ะค่ะรูปอาจม่ค่อยเหมาะสม🙏

39สัปดาห์ +6
7 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ก็แม่เพิ่งไปกระตุ้นไป แต่ปกตินี่คือใกล้คลอดแล้วเพราะเลือดมาเดี๋ยวน้ำออกด้วยก็ไปคลอดได้ละคะ

หลังโดนหมอกระตุ้นถ้ามีเลือดปกติค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินค่อยไปหาหมอนะคะ

มีเลือดออกหลังกระตุ้น ปกติค่ะ แต่ถ้ามีปวดท้องถี่ร่วมด้วย หรือน้ำเดินต้องโรงพยาบาล

ลองไปพบคุณหมอนะแม่

หาหมอคะอาจคลอดนะคะ

หาหมอก่อนคะแม่

ไปหากมอค่ะแม่.