39+6

จู่ๆรู้สึกเหมือนอยากอึขึ้นมาแต่พอไปอึไม่ออก ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้จะคลอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะคลอดแล้วนะแม่

4y ago

(โพสนี้ตั้งแต่เมื่อวานค่ะ) พอเช้าวันนี้ปวดท้องน้อยปวดแบบแทบเดินไม่ออกปวดคลายแบบนี้ทุก5-10นาที ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ควรไป ร.พ ไหมค่ะ 40สัปดาห์พอดีค่ะ

ลองไปรพค่ะ