กังวลมากค่ะ

ท้องประมาณ6สัปดาห์ แต่มีเลือดออกจากช่องคลอด ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่เมื่อวาน ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออะไรเลย แต่มันมีเหมือนเนื้อเหยื้อสีน้ำตาลเเดง หลุดออกมา อันนี้คือการแท้งไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงคะ ของเราก็เพิ่งเลือดออกสีแดงสดอยอะพอสมควร มีลิ่มเลือด แต่พอไปหาหมออัลตร้าซาวน์ดู น้องยังอยู่ค่ะ ทางนี้ 7 วีคค่ะ (แต่เป็นภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ)

ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ หมอขอกว่าภาวะเเท้งคุกคาม+เรามีติ่งยื่นออกมาจากมดลูก ทำให้มีเลือดไหลค่ะ ต้องฉีดยาบวกพบหมอบ่อยมากเลยค่ะ