ดีใจกับแม่ๆที่น้องออกกันแล้วนะคะ บ้านนี้ ทีม13กุมภา67 38+1 w

ไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ🤣😅 แต่น้องยังคงดิ้นสบายในท้องไม่ยอมออกเลยค่ะ ไม่รู้สร้างบ้านอยู่รึป่าว😂

12 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆในท้องสบายอยู่เลย เอ็นดูแต่คุณพ่อบ้านนี้รอเห็นหน้าไม่ไหว😂

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คุณพ่อบ้านนี้รอทุกวัน คุณลูกก้นอนในท้องสบาย55

บ้านนี้38+3แล้วแม่เงียบกริบ ดิ้นเก่งมาก แม่แอบกระตุ้นแล้วนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆหรือกินสัปปะรด

5mo ago

ต้องลองบ้างแล้วค่ะแม่55555 บ้านนี้ตอนนี้38+2 ยังคงเงียบมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ ทีม16กุมภา 37+6w มีอาการเจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ไม่รู้จะออกวันไหนเหมือนกันคะแม่🥰🥰

5mo ago

บ้านนี้แม่มีแค่ปวดท้องงับ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยงับ😂 นิ่งมากงับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกัน อยากแตกจะแย่แล้วอึดอัดมากค่ะ 😂

5mo ago

จริงสุดค่ะแม่ บางวันก็ปวดท้องเตือนจนไม่ไหวเลยค่ะ ถามน้องทุกวันค่ะแม่ ลืมทางออกหรือเปล่าลูก55

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นั่งท่าผีบินจนจะบินได้แล้วก็ยังไม่ยอมออกมาเลย555

5mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เดินออกกำลังกายทุกวัน น้องยังเงียบเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วก็นิ่งค่ะ สับปะรดก็ทานแล้วค่ะ😭

13กุมภาเหมือนกันค่ะ38+2weekแล้วยังเงียบยุเลยดิ้นดีอีกต่างหากแต่แม่จะไม่ไหวแล้ว

5mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ อิแม่จะตุยแง้ว อึดอัดมากกก

บางคน 40-41 วีคค่ะ อยู่ที่หมอจะปล่อยให้คลอดธรรมชาติหรือประเมินผ่าคลอด

5mo ago

หมอให้แม่ไป ห้องคลอดเลยไหมคะ ทางนี้หมอให้ไปห้องคลอดเลยค่ะ แม่ยังไม่พร้อมเลย😄

บ้านนี้กำหนด2กพ.ตอนนี้39+5วีคแล้วยังไม่ยอมออกมาเลย🤣

5mo ago

ขอให้ไม่โดนยาเร่งคลอดทีนะคะ กลัวค่ะ😂

บ้านนี้38+6ยังเงียบกริบเหมือนกันเลยคะ😁

5mo ago

8กุมภาจ้า

บ้านนี้39+3วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

5mo ago

เหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก