อาการใกล้คลอดแบบไหนควรรีบไปหาหมอคะ

บ้านนี้39+3ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ๆก็ไปได้แล้วค่ะตอนเราอายุครรภ์ 39+5 มีแค่อาการปวดท้องถี่สองนาทีปวดมีแค่อาการนี้เลยไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไปถึง รพ.10โมงหมอให้นอนรอคลอดประมาณเที่ยงคืนน้ำคร่ำแตกแล้วมูกเลือดตามมาค่ะได้คลอดน้องตอนตี3: 8นาที

ปวดท้องค่ะ แล้วอาจจะมีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำแตกค่ะ