ดีใจกับแม่ๆที่น้องออกกันแล้วนะคะ บ้านนี้ ทีม13กุมภา67 38+1 w

ไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ🤣😅 แต่น้องยังคงดิ้นสบายในท้องไม่ยอมออกเลยค่ะ ไม่รู้สร้างบ้านอยู่รึป่าว😂

12 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

8mo ago

เหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก